Xem trực tiếp bóng đá ngay với LuongSon

Tin tức bóng đá

title
Manuel Lazzari - Tiền vệ phải tài năng của CLB Lazio và đội tuyển quốc gia Ý

Manuel Lazzari là một cầu thủ bóng đá tài năng đến từ Ý. Anh sinh ngày 29/11/1993 và có quốc tịch Ý. Với chiều cao 1,74 m, Lazzari chủ yếu thi đấu ở vị trí tiền vệ phải, nhưng cũng có thể đảm nhận vai trò hậu vệ phải.

title
Danilo Cataldi - Tiền vệ trung tâm tài năng của Lazio và đội tuyển Ý

Danilo Cataldi là một cầu thủ bóng đá người Ý sinh ngày 6 tháng 8 năm 1994. Anh được biết đến với vai trò một tiền vệ trung tâm tài năng và đang thi đấu cho CLB Lazio tại Serie A, một trong những giải đấu hàng đầu của Ý.

title
Marco Bertini - Tiền vệ phòng ngự triển vọng của Ý

Marco Bertini là một cầu thủ bóng đá trẻ triển vọng đến từ Ý. Sinh ngày 07/08/2002, anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ tài năng và tiềm năng của mình. Với quốc tịch Ý, Marco Bertini có lợi thế được hưởng môi trường bóng đá phát triển và cạnh tranh cao nhất.

title
Jony Rodríguez - Tiền vệ cánh trái tài năng của Tây Ban Nha

Jony Rodríguez, sinh ngày 09/07/1991, là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha. Anh chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái và được biết đến với tài năng và sự đa năng trong trận đấu.

title
Patricio Gabarrón Gil: Hậu vệ phòng ngự tài năng đến từ Tây Ban Nha

Patricio Gabarrón Gil là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, nổi tiếng với vai trò hậu vệ phòng ngự. Sinh ngày 17/04/1993, anh đã chứng minh khả năng và tiềm năng của mình trong sự nghiệp chuyên nghiệp.