Nicolò Barella - Tiền vệ trung tâm tài năng của Inter Milan và đội tuyển Ý

Thứ hai, 27/11/2023 04:24 CH (GMT+07:00)

Thông tin cá nhân Nicolò Barella

 • Tên: Nicolò Barella
 • Ngày sinh: 07/02/1997
 • Quốc tịch: Ý
 • Chiều cao: 1,75m
 • Vị trí: Tiền vệ trung tâm
 • CLB hiện tại: Inter Milan
 • Thời gian gia nhập Inter Milan: Tháng 9/2020
 • Hợp đồng đến hết: 30/06/2026
 • Câu lạc bộ trước đó: Cagliari
 • Số lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Ý: 51 lần
 • Số bàn thắng ghi được cho đội tuyển quốc gia Ý: 8 bàn
 • Giá trị chuyển nhượng hiện tại: 75 triệu Euro

Nicolò Barella là một cầu thủ bóng đá người Ý sinh ngày 07/02/1997. Anh nổi bật với vị trí tiền vệ trung tâm và là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Italia. Với chiều cao 1,75m, Barella có thể coi là một cầu thủ nhỏ con nhưng lại sở hữu kỹ thuật và tố chất chơi bóng ấn tượng.

Xem thêm cùng LuongsonTV

Trực tiếp Bóng đá Seagame

Trực tiếp Bóng đá AFF Cup

Nicolò Barella

Anh gia nhập câu lạc bộ Inter Milan vào tháng 9 năm 2020 và ký hợp đồng kéo dài đến ngày 30/06/2026. Trước khi chuyển đến Inter Milan, Barella đã có một quãng thời gian thi đấu đáng chú ý tại Cagliari, một câu lạc bộ khác của Serie A. Tại đó, anh đã khẳng định được tài năng và tiềm năng của mình, thu hút sự chú ý từ các đội bóng hàng đầu.

Nicolò Barella cũng là thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Ý. Anh đã ra sân 51 lần và ghi được 8 bàn thắng cho đội tuyển. Barella đã góp mặt trong nhiều giải đấu quốc tế, bao gồm cả UEFA Nations League và Euro. Với sự ổn định và khả năng chơi bóng đa dạng, anh đã giành được lòng tin của HLV và đóng góp quan trọng trong thành công của đội tuyển quốc gia Ý.

Giá trị chuyển nhượng hiện tại của Nicolò Barella được ước tính là 75 triệu Euro, cho thấy sự đánh giá cao về tài năng và tiềm năng của anh. Với sự phát triển và thành công trong sự nghiệp, Barella có thể trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của bóng đá Ý và thế giới trong tương lai.

Sự nghiệp thi đấu của Nicolò Barella

Inter Milan và Cagliari

Nicolò Barella gia nhập câu lạc bộ Inter Milan vào tháng 9 năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của anh. Trước đó, anh đã gắn bó với câu lạc bộ Cagliari từ khi còn trẻ. Barella đã trải qua quãng thời gian phát triển tại Cagliari và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đội bóng hàng đầu.

Đóng góp cho Inter Milan

Với sự chuyển đến Inter Milan, Nicolò Barella đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của câu lạc bộ. Anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và có khả năng điều khiển trò chơi, kiến tạo và phòng ngự rất đáng chú ý. Barella đã góp phần quan trọng vào thành công của Inter Milan trong mùa giải 2020-2021 khi đội giành chức vô địch Serie A. Anh được công nhận là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ và nhận được sự khen ngợi từ giới chuyên môn.

Nicolò Barella

Đại diện cho đội tuyển Ý

Nicolò Barella đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội tuyển quốc gia Ý. Anh đã được triệu tập và ra sân trong nhiều trận đấu quan trọng của đội tuyển. Vai trò của Barella trong đội tuyển Ý là một tiền vệ trung tâm sáng tạo và phòng ngự đã giúp đội đạt được những thành tích xuất sắc. Anh đã tham gia vào các trận đấu trong khuôn khổ UEFA Nations League và Euro, nơi anh đã có cơ hội thể hiện tài năng và đóng góp vào thành công của đội.

Giá trị chuyển nhượng

Hiện tại, giá trị chuyển nhượng của Nicolò Barella được ước tính là 75 triệu Euro, cho thấy sự đánh giá cao về tài năng và tiềm năng của anh. Sự phát triển và tiếp tục nỗ lực của anh có thể đưa anh trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới trong tương lai.

Kết luận

Nicolò Barella là một tiền vệ trung tâm tài năng của câu lạc bộ Inter Milan và đội tuyển quốc gia Ý. Anh đã chứng minh được khả năng của mình thông qua sự đóng góp cho Inter Milan và sự ổn định trong màu áo đội tuyển Ý. Với giá trị chuyển nhượng cao và triển vọng trong sự nghiệp, Barella có thể trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Ý và toàn cầu trong tương lai.

Nicolò Barella
Tác giả bài viết
Trần Mạnh Chương

Tôi là BLV Trần Mạnh Chương - Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và cộng tác với nhiều kênh thể thao lớn tại Ba Lan và nước ngoài như: HBO, SPORT TV, K+, VTC, VTV… Hiện tại, tôi là bình luận viên của kênh trực tiếp bóng đá Luongson. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đài truyền hình dày dặn làm nền tảng vững chắc, Trần Mạnh Chương tự tin đảm nhận vai trò bình luận viên thể thao tại các kênh bóng đá trực tuyến Luongson. 

Bình luận (0)